Cách khử mùi hôi trong ô tô tự nhiên nhất

Với mùi hôi khó chịu ở trong xe hơi, giờ đây không còn là vấn đề nang giải cho mỗi người ngay bay giờ nữa

cach-khu-mui-hoi-trong-o-to-tu-nhien-nhat-03
18 08-2015
Cách khử mùi hôi trong ô tô tự nhiên nhất

Với mùi hôi khó chịu ở trong xe hơi, giờ đây không còn là vấn đề nan giải cho mỗi người ngay bây giờ nữa

Cách khử mùi hôi trong ô tô tự nhiên nhất

Với 1 chiếc xe hơi mới mua sẽ khó mùi sơn, nhựa keo hay mùi da… trang trí bên trong chiếc xe mùi hôi khó chịu này có thể là rất lâu đến hằng năm mới hết nếu chủ xe không biết cách xử. Hoặc chẳng hạn xe đã sự dụng lâu ngày có mùi trong xe do thuốc lá, đồ ăn, nước uống làm ẩm ước trong xe, làm trong có mùi khó chịu không thể thoát ra ngoài được.

Bạn nên hạn chế sử dụng những hóa chất, mùi nước hoa xịt trong xe đế át lại mùi hôi trong xe vì những mùi hóa có trong hóa chất chỉ đánh lừa khứu giác của con người, thật ra mùi hôi vẫn còn đó và cộng với mùi hóa chất mới xịt vào xe rất ảnh hưởng đến sức khỏe của những người ngồi trong xe.

5 điều sau đây cần thiết cho bạn và những người ngồi trên xe:

– Thường xuyên vệ sinh xe bên trong và bên ngoài xe

cach-khu-mui-hoi-trong-o-to-tu-nhien-nhat-01

– Hạn chế sử dụng mùi nước hoa xịt trên xe, và các sản phẩm có từ mùi hóa chất, có thể ành hưởng đến sức khỏe và hô hấp của người ngồi trong xe.

cach-khu-mui-hoi-trong-o-to-tu-nhien-nhat-02

– Nên thường xuyên mở cửa xe để mùi hôi thoát ra, và tốt nhất nên mở cửa xe dưới ánh nắng mặt trời để mùi hôi dễ dàng bốt hơi ra khỏi xe.

cach-khu-mui-hoi-trong-o-to-tu-nhien-nhat-03

– Khi lái xe nên để quạt gió thổi ít thời gian rồi mới ngồi trong xe.

cach-khu-mui-hoi-trong-o-to-tu-nhien-nhat-04

– Dùng than hoạt tính khử mùi, lọc sạch không khí trong xe 1 cách tự nhiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe của những người ngồi trong xe, ngoài việc khử mùi than hoạt có khả năng hút ẩm ướt rất hiệu quả.

cach-khu-mui-hoi-trong-o-to-tu-nhien-nhat-05

Bạn sẽ có những chuyến đi vui vẻ trên một chiếc xe ô tô không mùi hôi khó chịu và không khí trong lành.

Giải pháp của Gamma Nano

Như quý vị đã biết thì tất cả những phương pháp khử mùi nêu trên đa phần xử lý bằng cách lấy một mùi đặc trưng để lấn át các mùi khác. Nói một cách đúng nghĩa thì tất cả những phương pháp nêu trên chưa mang đúng nghĩa của từ “KHỬ MÙI”

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của tập đoàn Future Vision Technologies – Canada. Gamma Nano khử mùi cho xe ô tô giúp khử mùi hôi trong xe vĩnh viễn với thời gian kéo dài lên tới hơn 1 năm.

Sau khi sử dụng phương pháp khử mùi bằng công nghệ Gamma Nano quý vị có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Các phân tử nano nhỏ bé sẽ biến tất cả những mùi hôi, những mùi khó chịu trong xe thành hơi nước và Co2. Với phản ứng ô xy hóa khử cực mạnh kết hợp với ánh sáng khả kiến, các tinh thể TiO2 bắt đầu hoạt động. Phản ứng này triệu tiêu hoàn toàn các mùi hôi khó chịu gây ra. Hơn thế nữa giúp không khí trong xe luôn luôn trong sạch, tươi mát tạo cảm giác dễ chịu với người ngồi trong xe. Và đây chắc chắn sẽ là tin vui cho các chị em hàng ngày bị ám ảnh bởi căn bệnh say tàu xe. Không còn mùi xe – không còn say xe!

(Theo nguồn: http://thanhoattinhkhumui.net/khu-mui-o-to/cach-khu-mui-hoi-trong-o-to-tu-nhien-nhat.html)

Related article

  • Gamma Nano hợp tác cùng Mazda Giải Phóng
    15 06-2016
    Gamma Nano hợp tác cùng Mazda Giải Phóng

    Showroom Mazda Giải Phóng tọa lạc trên Quốc lộ 1A – tuyến đường được coi như “phố xe hơi”, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế của khu vực phía Nam Hà Nội. Giữa hàng...

    Read more...

Leave comments

Your email address will not be published.